Nhà

Cinh group co.,limited hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

CINH Group Co, Limited là một công ty TNHH nhóm, đã được tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển của máy bơm không khí vi hơn mười lăm năm, Với nhiều năm kinh nghiệm của chúng trong thiết kế và sản xuất sản phẩm, chúng tôi đã được một nhóm công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp này ở Trung Quốc. Chúng tôi có riêng của chúng tôi vde viện nghiên cứu chuyên nghiệp và các khu công nghiệp và các công ty chi nhánh nhiều ở các thành phố khác nhau ở Trung Quốc, các sản phẩm đã đạt được, RoHS, ce, cb, ul và gs và giấy chứng nhận KEMA.Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất sản phẩm theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước, và số lượng sản phẩm xuất khẩu sang các nước khác tiếp tục phát triển, "CINH" thương hiệu sẽ đi đến trên toàn thế giới.


Cung cấp cho bạn các khách hàng với chất lượng cao, sản phẩm chuyên nghiệp và dịch vụ đáp ứng luôn là thái độ của chúng ta; chân thành mãi mãi là niềm tin của chúng tôi; công nghệ và kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành công nghiệp này là sức mạnh của chúng tôi, chúng tôi có thể làm cho nó trở thành hiện thực.


Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được rằng chất lượng là cuộc sống của một công ty và có một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt iso từ nguồn vật liệu ban đầu để hoàn thành sản phẩm. Chúng tôi có một đội ngũ qc đặc biệt để thực hiện các phương pháp kiểm tra mức AQL. Nhận thấy sự đổi mới đó là cần thiết cho sự phát triển liên tục, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ R & D có khả năng giới thiệu dòng sản phẩm mới một cách thường xuyên. Đội bóng này cũng chịu trách nhiệm giám sát thị trường các sản phẩm trên toàn thế giới, phân tích xu hướng tiêu dùng và đưa ra khuyến cáo về cách các tuyến đường hiện có thể được cải thiện. chúng tôi bảo vệ khách hàng "thương hiệu, và chúng tôi sẽ không bao giờ xuất xưởng sản phẩm đăng ký nhãn hiệu của bên thứ ba hoặc parties.we không liên quan chấp nhận đặt hàng OEM.


Nhiệt liệt hoan nghênh yêu cầu của bạn. Với tinh thần trách nhiệm cao và sự chân thành tuyệt đối, chúng tôi chào đón tất cả các loại hợp tác kinh doanh và phải đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Đó là niềm hy vọng của chúng tôi để quảng bá, bởi những nỗ lực chung, cả thương mại và du lịch tình bạn và cùng có lợi. Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi và nhà máy của chúng tôi.
Nếu bạn cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ rất vui mừng được nghe từ bạn sớm. Trân trọng mãi mãi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các máy bơm không khí vi từ năm 2001

Được xây dựng Cinh Nhóm vào tháng 7,2007

Chúng tôi bắt đầu thị trường bán hàng của chúng tôi tại Trung Quốc,

sau đó châu Âu và Mỹ.

Trung Quốc Cinh group co.,limited hồ sơ công ty Trung Quốc Cinh group co.,limited hồ sơ công ty Trung Quốc Cinh group co.,limited hồ sơ công ty Trung Quốc Cinh group co.,limited hồ sơ công ty
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : CINH

Số nhân viên : 1800~2000

Doanh thu hàng năm : 90Million-100 Million

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : < 10%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Cinh group co.,limited Chứng chỉ Trung Quốc Cinh group co.,limited Chứng chỉ Trung Quốc Cinh group co.,limited Chứng chỉ Trung Quốc Cinh group co.,limited Chứng chỉ